Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Tra cứu nhanhTất cả

Tên sản phẩm
Khoảng giá (VNĐ)
Từ: Đến:
Theo hãng sản xuất (Xem/Ẩn)

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1.384.292
Số người đang xem:  30
Chiết áp quạt trần có công tắc nguồn_màu sọc xám - âm tường

Chiết áp quạt trần có công tắc nguồn_màu sọc xám - âm tường

Cập nhật cuối lúc 21:02 ngày 24/10/2020, Đã xem 789 lần
Có 0 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: 299 000 đ
  VAT: Liên hệ
  Model: G1-19
  Hãng SX: VTECH168
  Tình trạng: Còn hàng   Bảo hành: 12 Tháng

Đặt mua sản phẩm

Giải pháp điều khiển nhà thông minh.
Giải pháp điều khiển nhà thông minh.
Lô L cư xá Thanh Đa, Phường 27, , Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
0902 516 177 - 09 33 99 88 72
thanhvusale@gmail.com
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Quạt trần là thiết bị điện được ưa chuộng và lắp đặt rất phổ biến ở các công trình. Lựa chọn lắp đặt quạt trần giúp làm mát cho không gian trên diện rộng và rất phù hợp với các không gian rộng. Và hiện nay thay vì việc lắp đặt hộp số gắn tường cho quạt trần thì việc lắp đặt chiết áp quạt trở nên phổ biến hơn. Vậy những lý do nên sử dụng chiết áp quạt là gì? Để trả lời cho thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về chiết áp quạt.

 

Chiết áp quạt là gì?

Chiết áp quạt gồm 1 cuộn dây dẫn bằng hợp kim có điện trở suất lớn và được quấn quanh trụ dẫn điện có một con C hoặc quay tay. Trên bề mặt của chiết áp quạt được thiết kế có núm xoáy hoặc loại tay gạt kết nối vào thanh quét để tạo ra hai phần giá trị điện trở thay đổi theo vị trí thanh quét tức là tăng hoặc giảm tốc độ của quạt. 

 

Lý do nên sử dụng chiết áp quạt

  • Về chất lượng: Chiết áp quạt được được đánh giá là dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất nên quý khách hàng yên tâm khi lựa chọn và sử dụng chiết áp quạt để lắp đặt ở các không gian, công trình khác nhau. 
  • Về thiết kế: Chiết áp quạt được thiết kế kích thước nhỏ gọn được điều chỉnh tốc độ trơn và dài rộng nên khi lắp đặt chiết áp quạt ở các không gian khác nhau giúp tiết kiệm được diện tích lắp đặt. Chiết áp quạt có tính thẩm mỹ tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian lắp đặt.
  • Về độ bền: Sử dụng chiết áp quạt có độ bền hơn so với hộp số của quạt nên được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng lựa chọn để lắp đặt.
  • Về tính năng: Chiết áp quạt có tính năng nổi bật hơn hộp số giúp cho người dùng có thể điều chỉnh được tốc độ gió theo yêu cầu sử dụng. Vì thế, quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn được chiết áp quạt để điều chỉnh được tốc độ quạt phù hợp nhất. 
  • Về giá thành: Chiết áp quạt có giá thành rất phải chăng nên người tiêu dùng có thể yên tâm lựa chọn được chiết áp quạt để lắp đặt ở các không gian khác nhau, giúp tiết kiệm được chi phí lắp đặt chiết áp quạt.
NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
VIẾT NHẬN XÉT
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm