• thanhvusale@gmail.com
  • (+84) 090 2516 177

Giới thiệu đôi nét về hàng chính hãng Livolo.

Công tắc mặt kính nút lõm
admin      0    50 Views

Giới thiệu đôi nét về hàng chính hãng Livolo.

Giới thiệu đôi nét về hàng chính hãng Livolo.

LIVOLO là cách chúng ta thể hiện thái độ SỐNG TRONG TÌNH YÊU. Livolo International Electric Limited là công ty tiên phong về công nghệ và sáng tạo trong ngành năng lượng điện.  Livolo sở hữu một chuỗi công nghiệp mạnh mẽ bao gồm nhiều nhà sản xuất điện. Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm:  Công tắc âm tường cảm ứng, công tắc có điều khiển từ xa, bộ điều chỉnh độ sáng mờ, công tắc có bộ hẹn giờ, cũng như các ổ cắm âm tường khác nhau được thiết kế để kết nối thiết bị và phát tín hiệu âm thanh, video, Internet.

Livolo sản xuất một dòng hoàn chỉnh các sản phẩm tự động hóa gia đình có dây và không dây, tạo sự an toàn, tiện lợi, thoải mái và tiết kiệm chi phí cho hầu hết mọi chủ nhà trên thế giới. Khi nhu cầu về tự động hóa gia đình tiếp tục phát triển, Livolo có kế hoạch đi đầu trong ngành bằng cách cung cấp các sản phẩm và giải pháp sáng tạo. Sự tò mò và khéo léo đã làm cho công ty của chúng tôi trở nên tuyệt vời.

Với giải pháp hoàn hảo, Livolo đã thiết kế đẹp và hệ sinh thái gần như là đầy đủ sự tiện ích trong nhà thân yêu của chúng ta.

Leave a Reply